• วิธีใช้งาน PS4

God of War วางจำหน่ายแล้วบน PS4

God of War ได้รับเกียรติให้เป็นเกมส์บนเพลย์สเตชัน 4 ที่มีคะแนนสูงสุดซึ่งคาดว่าจะเพิ่มลงในเว็บไซต์พี่สาวของ GameSpot Metacritic ก่อนที่จะวางจำหน่ายในวันศุกร์นี้ คนสุดท้ายของเรามาสเตอร์คือทั้งหมด 95 คน แต่ God of War มีคะแนนมากขึ้นในขณะที่เขียน 89 ใน TLU 69 Uncharted 4: The Thief’s End ทำสามคนแรกด้วยจำนวน 93 คน

god-of-war-on-PS4

ผลที่ได้นี้ทำให้ God of War กลายเป็นเกมที่ดีที่สุดใน PlayStation 4 แต่สถานที่นี้เป็นของ Grand Theft Auto V ซึ่งตั้งอยู่ใน 97 ซึ่งไม่อาจสั่นไหวได้ตลอดเวลา

God of War ใช้ Kratos จากสภาพแวดล้อมกรีกตามปกติของเขาเข้าสู่ดินแดนแห่งตำนานนอร์เวย์ในเวลานี้เขาได้เฝ้าดูลูกชายของเขา Atreus ในการทบทวน “พระเจ้าแห่งสงคราม” ปีเตอร์บราวน์กล่าวว่านี่คือ “เกมที่น่าตื่นเต้นกับบทละครมหากาพย์ค่านิยมในการผลิตงบประมาณและการต่อสู้ที่ซับซ้อน” ในการทบทวนประวัติของเรามีเสียงบางอย่างในหมู่นักวิจารณ์ว่าเกือบจะยอมรับอย่างกว้างขวางว่าการปรับทิศทางการออกแบบตัวละครถูกตัดจำหน่ายโดยมีสไตล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรีบูตครึ่งและครึ่งครั้งต่อเนื่องนี้

หากต้องการหลักสูตรการต่ออายุในการเดินทาง Kratos ผ่านกรีกแพนธีออนให้ดูประวัติความเป็นมาของซีรีส์ของเรา หรือหากคุณคาดหวังว่าสำเนาดิจิทัลจะปลดล็อกบน PS4 ของคุณให้ตรวจดูว่ามีเกมอยู่หรือไม่

อ่านสารอัพเดตแพลตฟอร์มเกมส์ใหม่อย่าง Star Wars: Battlefront II ได้ที่นี่